10.000 Cyber Agent và cuộc đua bứt phá doanh thu trên nền tảng công nghệ

Tác động từ dịch bệnh và các yếu tố không thuận lợi khiến nhiều người bị giảm thu nhập, thậm chí mất việc. Tuy nhiên, “trong nguy có cơ”, nhờ công nghệ và hướng đi mới đột phá, hàng ngàn người sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập khi trở thành đại lý bất động sản cá nhân - Cyber Agent.

Miễn nhiễm “virus giảm thu nhập” với Cyber Agent – cộng đồng đại lý Bất động sản cá nhân

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Câu nói này vẫn phù hợp trong bối cảnh hiện nay, khi mà làm việc, kinh doanh đơn độc chắc chắn không phải là cách tối ưu trong lúc chúng ta đang phải đối diện với vô vàn khó khăn, thử thách do đại dịch Covid-19 gây ra.

Cyber Agent ra đời là cầu nối giữa người bán và mua bất động sản, tạo thêm cơ hội nghề nghiệp và gia tăng thu nhập không giới hạn cho mọi cá nhân. Với Cyber Agent, thay vì phải xoay xở một mình, bạn sẽ được “buôn có bạn - bán có phường”, gia nhập cộng đồng tương trợ lẫn nhau và nhận sự hỗ trợ đắc lực của các đơn vị hàng đầu.

Dù là môi giới bất động sản hay đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, dù đã có kinh nghiệm hay chưa, bạn đều có thể trở thành một đại lý bất động sản cá nhân chuyên nghiệp và có cơ hội làm giàu chân chính. Đó là nhờ Cyber Agent được bảo trợ bởi Cen Land – hệ sinh thái dịch vụ bất động sản số 1, sự đồng hành của nền tảng công nghệ Cenhomes.vn và các chương trình đào tạo chuyên sâu bởi Học viện Cen Academy.

 

Những đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho Cyber Agent

Nói về việc hình thành Cyber Agent, ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group cho biết: “Nhờ sự phát triển của công nghệ số, chúng ta có cơ sở để kết nối những môi giới bất động sản trên cả nước, mở ra nền tảng giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Với kho hàng khổng lồ đa dạng loại hình, hệ thống phân phối lớn, văn phòng ở 20 tỉnh thành khắp cả nước và Cenhomes.vn – địa chỉ hàng đầu của khách hàng và môi giới, đây chính là thời điểm vàng ra đời Cyber Agent. Không chỉ mùa dịch Covid mà ngay cả lúc bình thường, Cyber Agent vẫn được hưởng các đặc quyền trên, có thể tự tin sống khỏe và gia tăng thu nhập”.

Hoạt động theo mô hình cộng đồng và kết nối bởi công nghệ nên Cyber Agent không bị giới hạn bởi không gian, thời gian hay cơ cấu tổ chức như văn phòng truyền thống, bất chấp dịch bệnh hay giãn cách xã hội, vì vậy bạn có thể làm việc và tạo thêm thu nhập thụ động lên tới 9 con số mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Cenhomes.vn - Công nghệ giúp Cyber Agent đột phá doanh thu

Điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt và bảo chứng cho thành công của Cyber Agent chính là công nghệ. Trong thời đại 4.0, công nghệ đã, đang và sẽ tiếp tục làm thay đổi cách thức tiếp cận, mua bán bất động sản. Dựa trên cơ sở nền tảng công nghệ của Cenhomes.vn – đại siêu thị dự án cho mọi nhu cầu bất động sản, các Cyber Agent sẽ dễ dàng có được thông tin về hàng triệu sản phẩm với chất lượng tốt, giá hợp lý và được xác thực đầy đủ.

Với vị thế tiên phong và kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực số hóa bất động sản, Cenhomes.vn xây dựng và cung cấp hệ thống giải pháp công nghệ hiện đại, giúp cho việc mua bán bất động sản có thể vận hành trôi chảy ngay cả trong mùa dịch.

 

Cenhomes.vn giúp tăng sức bật về doanh số & thu nhập cho Cyber Agent

Đó là nhờ một giao diện hoàn toàn mới, mượt mà, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên phiên bản 3.0, mang tới kênh giới thiệu và quảng bá sản phẩm trực quan và thu hút. Cùng với hệ thống tìm kiếm chuyên sâu, đa lọc giúp Cyber Agent sẽ nhanh chóng tiếp cận được nguồn bất động sản khổng lồ với hơn 2 triệu căn nhà, trên 500 dự án trên toàn quốc. Đặc biệt, bảng hàng trực tuyến cập nhật theo thời gian thực (đối với các dự án độc quyền) sẽ giúp việc nắm bắt thông tin và hỗ trợ giao dịch hiệu quả hơn.

Cenhomes.vn cũng cung cấp nền tảng để Cyber Agent có thể linh hoạt làm việc từ xa: mở bán online, đặt cọc online, làm việc với các bộ phận nguồn hàng và thủ tục một cách thuận tiện. Hay công cụ CRM & Task management giúp quản lý công việc và tập khách hàng một cách ưu việt.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phùng Minh Hằng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Cen Agent còn cho biết: loạt công cụ, tính năng hữu ích như Map listing (tìm bất động sản theo khu vực), Marketing tools (tạo các template marketing chuyên nghiệp), Tour plan (đặt lịch tham quan dự án)… sẽ trợ giúp tối đa cho Cyber Agent trong việc tìm kiếm khách hàng và chốt giao dịch online.

Có thể thấy, công nghệ chính là chìa khóa giải quyết những vấn đề của thị trường bất động sản và Cenhomes.vn đã từng bước làm được điều đó. Nhận định về phương diện này, Ông Dennis Ng Teck Yow - Tổng giám đốc Công ty Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Chúng tôi nhận thấy một cá thể rất khó thay đổi thói quen của cả thị trường vì nền tảng số chưa nhất quán. Do đó, Gamuda Land Việt Nam quan tâm đến việc lựa chọn đối tác là ai, họ đã ứng dụng được những công nghệ gì mới và thực tế quá trình hợp tác với Cen Land cũng như Cenhomes.vn đã đưa đến nhiều thành công và sự phát triển. Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ hoạt động của Cyber Agent trong thời gian tới”.

Với sự hỗ trợ của công nghệ, sự tin tưởng, đồng hành của các Chủ đầu tư, Cyber Agent hứa hẹn sẽ là cộng đồng đại lý BĐS cá nhân lên tới hàng chục nghìn thành viên.

Nhân sự kiện ra mắt, Cenhomes.vn dành tặng quà tặng trị giá tương đương 1 triệu đồng/người cho tất cả các thành viên đăng ký thành công Cyber Agent trong thời gian 15/9 - 15/10/2021.

Đăng kí thành viên Cyber Agent: https://cenhomes.vn/dang-ky-thanh-vien-cyber-agent