Sắp ra mắt Cyber Agent – Đại lý bất động sản cá nhân quy mô lớn tại Việt Nam

Tự hào là đơn vị môi giới BĐS số 1 tại Việt Nam, Cen Land tiên phong cho hướng đi mới, mở ra cơ hội đột phá trong lĩnh vực môi giới bất động sản mang tên Cyber Agent – Đại lý bất động sản cá nhân quy mô lớn tại Việt Nam, sẽ được ra mắt vào 8h30, ngày 15/9/2021 bằng hình thức Online.

Cyber Agent là cộng đồng những cá nhân có nhu cầu phát triển dòng thu nhập thứ hai thông qua hoạt động môi giới bất động sản và mong muốn đăng ký trở thành các “đại lý bất động sản cá nhân” của Cen Land. Khác với các đơn vị môi giới bất động sản truyền thống, Cyber Agent là đội quân môi giới công nghệ, có thể đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.  

Khi trở thành một đại lý bất động sản của Cen Land, các Cyber Agent sẽ được hưởng 5 đặc quyền, đó là: được hỗ trợ công nghệ bất động sản, được đội ngũ hướng dẫn thực chiến, thừa hưởng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp bởi Cen Academy, được hưởng hoa hồng hấp dẫn, không giới hạn và được tiếp cận nguồn hàng lớn, đa dạng từ các chủ đầu tư uy tín.

Cen Land cam kết hỗ trợ và đồng hành với các Cyber Agent mới, những môi giới trẻ, khắc phục khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp cho khách hàng/người thân/bạn bè của mình.

Tùy từng mức độ tham gia của các Cyber Agent trong quá trình từ cung cấp thông tin khách hàng cho đến chốt giao dịch, Cyber Agent sẽ nhận được các mức hoa hồng tương ứng.

Những cơ chế và chính sách lương thưởng hấp dẫn dành cho đội ngũ Cyber Agent sẽ được công bố chính thức trong lễ ra mắt Online vào 8h30 - 11h30 sáng 15/9/2021.

Click ngay vào đường link phía dưới để đăng ký tham dự lễ ra mắt Cyber Agent

https://cenhomes.vn/cyber-agent-15-9